กำหนดคลอด

แม่ๆท่านไหนคลอดเดือน พฤศจิกายน บ้างค่ะ ท้องเริ่มออกกันรึยังค่ะ ้เห็นเพศรึยังค่ะ บ้านนี้ 3 พย ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ ??

86 ตอบกลับ

16 พ.ย ป่องหน่อยๆไม่สังเกตุไม่รุเลย

บ้านนี้คลอด 10 พฤศจิ ท้องออกหน่อยๆ

บ้านนี้16พยค่ะ ท้องออกนิดๆค่ะ😊

ของเรา14week2day กำหนด13พฤจิกกานี้ค่ะ

27ค่ะท้องเริ่มออกนิดเดียวค่ะ

5y ago

😊😊😊

26พฤศจิกายนค่ะ ออกนิดๆค่ะ 8+1

คลอด8พ.ย ท้องเริ่มออกแล้วคะ

เราคลอด1พย ท้องออกเกิดหน้าคะ

5y ago

ยังไม่ทราบคะ รอสิ้นเดือนถึงรู้คะ

เรานัด 10 พ.ย ท้องออกนิดๆ

บ้านนี้14 w6d กำหนดคลอด 9พย.จ้า