กำหนดคลอด

แม่ๆท่านไหนคลอดเดือน พฤศจิกายน บ้างค่ะ ท้องเริ่มออกกันรึยังค่ะ ้เห็นเพศรึยังค่ะ บ้านนี้ 3 พย ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ ??

86 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 18 พ.ย.ค่ะ ท้องจะป่องเวลากินอาหารเสร็จ ออกแต่ข้างหน้าค่ะ แต่แพ้ท้องหนักมากๆ เป็นลมตลอด เช้าๆกับช่วงตี2-3 จะคลื่นไส้มากค่ะ

กำหนดคลอด 13 พ.ย แต่ท้องไม่ค่อยโตเท่าไหร่ ไปอัลตราทราวน์มา15 เม.ย ที่ผ่านมา น้องมีขนาดที่ใหญ่ขึ้นค่ะ เพิ่มจากมิลเป็นเซนติเมตรค่ะ

24พย.ค่ะ..บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลย กินเก่งมากนอนเก่งมาก...ท้องออกแล้วค่ะ..ตอนไม่ท้องไม่อ้วน...แอบสับสนว่าไขมันหรือตัวเล็กโต55+

กำหนด 12 พ.ย.ค่ะ ท้องยังไม่ออกเลย ท้องแรกด้วย มีแต่พุงเพราะปกติเป็นคนมีหน้าท้องอยู่แล้ว แล้วเป็นคนตัวเล็กด้วย

กำหนด 15 พ.ย. ค่ะ ท้อง2 คะ แต่ท้องออกเกินหน้าเกินตายังกับคนท้อง 5 เดือน555 ปกติเป็นคนมีพุงอยู่แล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 9 พ.ย ยังดูไม่ออกว่าท้องเลย เป็นคนมีไขมันเยอะ คนอ้วน ไม่รุ้จะมองออกตอนกี่เดือน

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ แต่บ้านนี้ท้องสองแล้ว ท้องออกชัดมาก แต่คิดว่าคงมีแต่ไขมันแน่ๆ 😂😂

8พ.ย.​ ไม่รู้ว่าท้องโตยังเพราะคุณแม่อ้วนแถมท้องหนาด้วยเลยดูไม่ออก5555​ ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ

5y ago

้เหมือนกันเลยคะ ☺

กำหนดคลอด 21พย.ค่ะ ท้องเริ่มออกแล้วค่ะ หายแพ้ท้องแล้วด้วยจ้า😁 กินเก่งมากค่ะ ขก.มากด้วย55+

กำหนดคลอด 11 พฤศจิ ท้องยังไม่ค่อยออกเหมือนกันค่ะ ทางนี้แพ้ท้องหนักกลัวน้องตัวเล็กจัง 😂