กำหนดคลอด

แม่ๆท่านไหนคลอดเดือน พฤศจิกายน บ้างค่ะ ท้องเริ่มออกกันรึยังค่ะ ้เห็นเพศรึยังค่ะ บ้านนี้ 3 พย ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ ??

86 ตอบกลับ

ออกพร้อมกันเลย 3 พ.ย. ท้องยังใม่ค่อยออกเลยค่ะ

21พ.ย.ค่ะ ได้ลูกสาว ท้องออกนิดหน่อยค่ะไม่เยอะ

5y ago

อ่อค่ะแม่ 😂 ตกใจนึกว่าซาวดฺ์ ขอให้แข็งแรงๆนะคะ

บ้านนี้ ต้นตุลา ยังไม่ออกเลยค่ะ ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้19 พฤศจิกา จร้า ท้องยังไม่ค่อยออกเลย

4พฤศจิกาจ้า ท้องยังไม่ค่อยออกเลย มีแต่พุง

คลอด15 พฤษภาคมค่ะ ท้องออกไม่มาก ท้องแรกค่ะ

กำหนด11 พฤศจิกายน ออกนิดๆค่ะ ออกแต่ไขมันนะ

บ้านนี้คลอด 21พย ท้องเริ่มออกแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนด​ 26 พฤศจิกายน​ ท้องออกนิดๆ​

29 ต.ค.คะ ออกนิดๆละคะ ทุนเดิมมีเยอะด้วย555

5y ago

ตอนนี้12วีคแล้วคะ ^^