กำหนดคลอด

แม่ๆท่านไหนคลอดเดือน พฤศจิกายน บ้างค่ะ ท้องเริ่มออกกันรึยังค่ะ ้เห็นเพศรึยังค่ะ บ้านนี้ 3 พย ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ ??

86 ตอบกลับ

1 พ.ย. ท้องออกเหมือนคนกินอิ่ม หมอบอกเหมือนจะได้ชายจ้า

บ้านนี้ค่ะ คลอดเดือน พ.ย ค่ะ ท้องเริ่มออกนิดๆแล้วค่ะ

5เดือนแล้วอึดอัดบ้างค่ะแม่ท้องบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

5y ago

ใหญ่มากเลยค่ะ อยากท้องใหญ่แบบนี้บ้างจัง😊😊

เพิ่งไปฝากครรภ์มาค่ะ หมอนัดคลอด30พฤศจิกายนค่ะ

คลอด20/11ค่ะท้องออกเหมือนแค่มีพุงนิดๆๆแต่อึดอัด

เรา20พฤจิกาคะ มีแต่พุงไขมันที่สะสมอยู่ อิอิ

บ้านนี้กำหนดคลอด20พฤศจิกายน ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

บ้านนี้ กำหนด 5 พย. เห็นเพศแล้วค่ะ ได้เพศชายจร้า

ท้องออกเยอะมากเลยค่ะ. ท้อง3เดือน เหมือน6เดือน5555

กำหนดคลอด 20 พฤศจิกายน คะ ท้องยังไม่เหมือนกันคะ