กำหนดคลอด

แม่ๆท่านไหนคลอดเดือน พฤศจิกายน บ้างค่ะ ท้องเริ่มออกกันรึยังค่ะ ้เห็นเพศรึยังค่ะ บ้านนี้ 3 พย ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ ??

86 ตอบกลับ

บ้านนี้27พ.ย ค่ะ^^ท้องออกเยอะเลยไม่รุ้ว่าลูกหรือไขมันแม่😁😁

กำหนดคลอด 11 พย.ค่ะ ตอนนี้รูปร่างผอมกว่าตอนไม่ท้องอีกค่ะ เครียด

5y ago

เช่นกันนะค่ะ😊

คลอด8พย.ค่ะท้องออกนิดๆเหมือนผู้หญิงมีพุง...ไม่เเพ้เลยค่ะ

21 พย ค่ะ ท้องไม่ออกเลย คนรอบข้างงงเลยเอาน้องไปไว้ไหน 😆

กำหนด 16 พ.ย. ค่ะ ตอนนี้ท้องยังไม่ออก มีแต่พุงแม่ล้วนๆเลยค่ะ😅

23 พฤศจิกา ค่ะ ตอนนี้ปวดหัวคลื่นไส้ทั้งวัน แต่ก็ทนได้ค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลย สู้ๆนะคะ

กำหนด 4 พ.ย. ค่ะ ท้องเริ่มออกบ้าง ปกติก็มีพุงอยู่แล้วค่ะ

12 พฤจิกายน ค่ะ แต่ท้องยังไม่ออกเลยค่ะเปนคนตัวเล็ก

ไม่ได้คลอด พ.ย. แต่เราเริ่มทั้งออกตอนเดือนที่ 5 เลยค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ ท้องเริ่มออกละเหมือนกินข้าวอิ่มๆ