ค่าคลอด

แม่ๆท่านไหนคลอดรพ.รัฐบ้างค่ะ ค่าคลอด 6 พัน - 8 พัน ราคานี้รวมค่าห้องหรือยังค่ะ? ห้องสามัญ กับ ห้องพิเศษ ราคาต่างกันมากมั้ยค่ะ?

2 ตอบกลับ

รพ.รัฐบางที่ค่าคลอดไม่อยู่หลักพันแล้วนะคะ ลองโทรถามรพ.โดยตรง เพราะบ้านนี้ถามมาแล้วคลอดเอง 10,000 และค่าคลอดนี้ไม่รวมค่าห้อง ค่าอาหาร ค่ายา และค่าอื่นๆค่ะ ห้องพิเศษราคาอยู่ประมาณ 700-2500+ แล้วแต่เราเลือกและห้องว่าง

ห้องพิเศษแล้วแต่รพ.ที่คลอดค่ะ บางที่ก้พันกว่าค่ะ