ค่าคลอด

สอบถามหน่อยค่ะ​ มีคัยคลอดรพ.ศิริราชบ้างค่ะ​ เพื่อนบอกว่าจ่ายค่าคลอด​ 5พัน​ เองจริงหรือเปล่าค่ะ​ พอดีจะไปฝากครรภ์​พรุ่งนี้ค่ะ​ เราอยู่แถวพระราม2​หารพ.ที่ไม่แพงเกินนะค่ะ

2 ตอบกลับ

คลอดเองสามัญ7,000 ผ่าคลอดสามัญ10,000ไม่รวมพวกค่าห้องของใช้นอกเหนือนะคะ เพราะเราก็ฝากศิริราชเหมือนกัน

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ถ้านอนห้องรวมก็น่าจะไม่เกิน 10,000 นะคะ บ้านนี้คลอดจุฬาค่ะ คลอดแบบพิเศษ ห้องเดี่ยว จ่าย 22,000 ค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​นะค่ะ