ค่าคลอด+ห้องพิเศษ ราคาเท่าไหร่

สอบถามแม่ๆมีแม่ๆคนไหน คลอดธรรมชาติที่โรงบาลอ่าว ศรีราชาไหมคะ ค่าคอด+ห้องพิเศษเบ็ดเสร็จประมาณเทีาไหร่คะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ห้องพิเศษมีหลายราคานะคะติดต่อโรงพยาบาลจองห้องเตรียมคลอดเลยค่า รู้ราคาชัดเจน