ทีมคลอดตัวน้อย พย.ค่ะ

แม่ๆท่านไหนคลอดตอน พย.บ้างค่ะ แล้วตอนนี้ยังแพ้ยุไหม กี่วีคแล้วเอ๋ย

43 ตอบกลับ

คลอดพ.ย.ค่ะ ตอนนี้ 16weeks หายแพ้ตั้งแต่15weeks 2daysค่ะ :)

16+1 21 พ.ย ค่ะ ยังแพ้อยู่ค่ะ ของขวัญวันเกิด😅🎂

19วิกค่ะ กำหนดคลอด 2พ.ย.63 ใม่มีอาการแพ้เลยค่ะ

15w2d. 27 พ.ย. หายแพ้แร้วจ้า แพ้แค่2เดือนแรก 😊😊

กำหนด 18 พ.ย.63 16+5 จ้า ยังแพ้อยู่บ้างนิดหน่อย

คลอด24/11/63จ้า ยังแพ้อยู่เลยค่ะ แต่ไม่มากค่ะ

4y ago

นี้คลอด 26/11/63 ยังแพ้อาหารบางอย่าง กินทั้งวันเลยคะ

19 week 5 day ค่ะ ไม่แพ้เลย สบายตัว ทานอร่อยค่ะ

17 week กำหนดคลอด 20 พ.ย. ค่ะ ตอนนี้หายแพ้แล้ว

17w3dแล้วจ้า กำหนดคลอด 13 พ.ย. ไม่แพ้แล้วค่ะ

4y ago

ยังเลยค่ะ หรือตอดแล้วก็ไม่รู้เลยค่ะ ดูไม่ออกเพิ่งท้องแรกค่ะ555

หายแพ้แล้วค่ะ 27 พ. ย กินทั้งวัน😁😁😁😁15W2