ทีมคลอดตัวน้อย พย.ค่ะ

แม่ๆท่านไหนคลอดตอน พย.บ้างค่ะ แล้วตอนนี้ยังแพ้ยุไหม กี่วีคแล้วเอ๋ย

43 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง2 15+5หายแล้วค่ะ กำหนด25พยค่ะ

18 w ค่ะกำหนดคลอด 14 พย. ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ

15w1dค่ะกำหนอดคลอด29พ.ย.ค่ะไม่แพ้เรยค่ะ

8​ พ.ย.​ ค่ะ​ ตอนนี่18w​ ยังแพ้อยู่เลย😢

15 w กำหนดคลอด 28 พ.ย. ไม่แพ้เลยค่ะปกติ

16wks ค่ะ กำหนดคลอด 23/11/63 ไม่แพ้เลยค่ะ

12พ.ย 17w4วันไม่แพ้เลยตั้งแต่มีน้อง

ยังแพ้อยู่นิดหน่อยค่ะ กำหนด 23 พ.ย 15+6

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ น้องตอดยังค่ะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ^^

16w2d แพ้อยู่เลยค่ะอ้วกจนปนเลือด

2พย. ตอนนี้เริ่มหายแพ้แล้วค่ะ