คุณแม่คนไหนเคยติดโควิดบางคะ อยากทราบว่าอันตรายไหมคะ

3 ตอบกลับ

ตอนนี้ก็กำลังติดโควิดได้ 7 วันแล้ว คอยสังเกตลูกดิ้น เอาค่ะกับกินยาตามอาการ

ไม่อันตรายค่ะแม่ ค่อยสังเกตุรู้ในท้องตลอดแต่นั้นค่ะ

ไม่อันตรายค่ะแม่ กินได้แต่พารา