ตอนท้องแม่ๆคนไหนเข้าห้องน้ำแบบนั่งยองบ้างคะ เรานั่งแล้วรู้สึกจุกและเจ็บจี๊ดๆ

อยากทราบว่าอันตรายไหมคะ

3 ตอบกลับ

เคยนั่งยองทีนึงค่ะ เกิดอาการแบบเดียวกันเลย น่าจะทำให้เกิดความดันในมดลูก ตั้งแต่นั้นมาหาแต่แบบชักโครกเลยค่ะ เพราะหากเกิดความดันมากๆเป็นอันตรายได้นะคะ

น่าจะอันตรายนะคะ เพราะนั่งยองขัดห้องน้ำ หมอยังบอกว่าไม่ได้เลยค่ะ

นั่งยองๆอันตรายนะคะ