5เดือนแร้ว

แม่ๆท่านไหนขึ้นผื่นแบบนี้บ้างคะ อยากทราบว่าอันตรายไหมคะ

5เดือนแร้ว
25 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เกานิดเกาหน่อยเป็นแผลจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ เกาจนแขนขาลายหมดแล้ว

บ้านนี้เกาจนขาลายล่ะค่ะ555. คันหนักมาก

เปนเมิลกันค่ะ..มีแต่รอยแผลเต็มไปหมด

เป็นค่ะ ทั้งตัวเป็นรอยแผลเป็นหมด

ขึ้นค่ะ เดี๋ยวก็หายไปเองหลังคลอด

บ้านนี้เป็นขนาดนี้เลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ