ของเสียงแม่ๆทีมมิถุนา 65 หน่อยค่า

แม่ๆท่านไหนกำหนดคลอด เดือนมิถุนาบ้างค่ะ อาการเป็นยังไงกันบ้าง บ้านนี้ 33W แล้วค่ะ มีดิ้นตรงชายโครง แอบเสียวๆชายโครง แม่ๆทีมมิถุนามาแชร์ให้ฟังหน่อยนะค่ะว่าเป็นยังไงกันบ้าง❤️

44 ตอบกลับ

บ้านนี้33week น้องโก่งตัวเก่งมาก ชอบดิ้นตรงชายโครง หายใจลำบาก ฉี่บ่อย หงุดหงิดง่าย

ทีม มิย 35W ค่ะ ปวดหลัง ปวดจิมิ มากคร่า ตะคริวกินขา สะโพกบ่อยมากค่ะ ผิดปกติไหมคะ

2y ago

เป็นเหมือนกันกันค่ะ 33w

บ้านนี้33wคลอดเดือน มิถุนายน เหมือนกันค่ะ ปวดหลังมาก ปวดหน่วงหน่าวลงไปที่ง้ามขา

2y ago

เหมือนกันเลยคะ

กำหนด22มิ.ยค่ะืแต่ปวดเตือนบ่อยมากกลัวแตกก่อนจังเลย เดินไม่รอดร้าวมากค่ะ

35w ดิ้นเก่ง ดิ้นจนปวดลงจิมิ ขาบวม มือชา กลางคืนนอนขาปั้นไปอีกค่ะ😂

21 มิย ค่ะตอนนี้เริ่มท้องแข็งบ่อยขึ้น เป็นตะคริว ปวดหลัง น้ำตาลสูง

บ้านนี้ 32w ค่ะกำหนด 23 มิถุนายน น้องกลับหัวตั้งแต่ 28w ดิ้นเก่งมากค่ะ

4มิถุนาค่ะบ้านนี้ ยังไม่กลับหัวเลยท้องแข็งบ่อยมาก

บ้านนี้32w3เวลาพิกตัวลำบากมาก ปวดหลังมากปวดจิมิมากเลย

2y ago

เหมือนกันเลยคะร้าวลงจิมิ

32+4น้องดิ้งแรงมากจ้า ดิ้นจนเจ็บ เริ่มเจ็บจิมิค่ะ