ของเสียงแม่ๆทีมมิถุนา 65 หน่อยค่า

แม่ๆท่านไหนกำหนดคลอด เดือนมิถุนาบ้างค่ะ อาการเป็นยังไงกันบ้าง บ้านนี้ 33W แล้วค่ะ มีดิ้นตรงชายโครง แอบเสียวๆชายโครง แม่ๆทีมมิถุนามาแชร์ให้ฟังหน่อยนะค่ะว่าเป็นยังไงกันบ้าง❤️

44 ตอบกลับ

32 w คะ มีปวดก้น ขี้ร้อน ปวดหัวบ่อยคะ กำหนด 25 มิ.ย.คะ

35+4ค่ะนอนหลับยากมากและขี้เกียจสุดๆไปเลยค่ะ🤣🤣

ทีมมิถุนา 65 35w นอนไม่ค่อยหลับ กินเก่งมากๆๆคะ

กำหนดคลอด18มิถุนาคะได้33สัปดาห์3วันแล้วคะ

35+1 ค่ะ ท้องแข็งบ่อย ดิ้นเก่งและแรงมากกก

บ้านนี้35 wค้าา ท้องเเข็งบ่อยมาก

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

วันที่21มิ.ย.65ค่ะ32+5ค่ะ