ของเสียงแม่ๆทีมมิถุนา 65 หน่อยค่า

แม่ๆท่านไหนกำหนดคลอด เดือนมิถุนาบ้างค่ะ อาการเป็นยังไงกันบ้าง บ้านนี้ 33W แล้วค่ะ มีดิ้นตรงชายโครง แอบเสียวๆชายโครง แม่ๆทีมมิถุนามาแชร์ให้ฟังหน่อยนะค่ะว่าเป็นยังไงกันบ้าง❤️

44 ตอบกลับ

กำหนด 1 มิถุนายน ค่ะ อีก3วันครบ9เดือนเต็ม เนื่องจากเจ้าตัวน้อยตัวใหญ่ขึ้นทุกวันๆ เลยทำให้มีพื้นที่ดิ้นน้อยมาก พอเค้าขยับตัวไปทางไหนก็ตาม อาจจะทำให้แม่ๆ มีอาการเจ็บ ส่วนตัวบางทีเค้าขยับตัวแทบอ้วกเลย😂 บางทีขาน้อยๆไปโดนชายโครงเสียวแปร๊บ บางทีจุกลิ้นปี่หายใจไม่สะดวก สามีบอกอดทนอีกนิดเนาะ ใกล้จะเเตกแล้ว ในใจนี่อยากไปหาคุณหมอ แล้วบอกว่า "ดิชั้นพร้อมคลอดแล้วค่ะ"😂😁

2y ago

😅✌🏻✌🏻

กำหนดคลอดวันที่ 1 มิ.ย.65 ปวดท้องน้อยหน่วงๆมากค่ะ เดินทีปวดที่😂 ก่อนหน้านี้ 34+6 น้ำหนักอยู่ที่ 2478 ตอนนี้ 36 วีค แล้วค่ะ ล่าสุดรู้สึกเหมือนมีน้ำไหลออกมาแต่ดูเหมือนจะไม่ใช่ตกขาว ตอนนี้รอดูอาการอยู่ค่ะ☺️ #อยากเจอเจ้าตัวเล็กแล้ว👶💗

กำหนดคลอดมิถุนาเหมือนกันแต่น้องคลอดก่อนกำหนดแค่ 30+1 เอง นํ้าเดินหาหมอหมอบอกปากมดลูกเปิด 7 เซนแต่ลูกก็ยังไม่กลับหัวหมอฉีดยาระงับคลอดให้แต่เอาไม่อยู่ค่ะ หมอเลยผ่าให้ตั้งแต่วันที่ 4 เมษาแล้วค่ะ

2y ago

น้องน้ำหนักกี่กิโลคะ ปอดแข็งแรงดีมั้ยคะ ต้องอบกี่สัปดาห์คะ ขอให้แข็งแรงๆ ทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

กำหนด 21 มิถุนาคะ ตอนนี้ 33week เหมือนกันคะ ท้องแข็งทุกวันเลย ปวดหน่วงลงจิมิปวดสะโพกลงขาเลยคะ น้ำหนักลดไป1กิโลคะ ลุ้นมากไม่รู้จะแตกวีคที่เท่าไหร่🙈

2y ago

โหววว น้ำหนักน้องดีมากๆเลยคะ บ้านนี้น้อง 1505 กรัมอยู่เลย ตัวเล็กมากกินเท่าไหร่ก็ไม่ลงลูก 33weekแล้ว ต่ำกว่าเกณฑ์เยอะมาก😓

ทีมมิถุนาคะ 35+1 เจ็บๆเสียวๆจิ้มิ ท้องตึงๆหนักๆ ปวดขาปวดหลัง เป็นตะคริว เท้าบวม ฉี่บ่อย เดินเหินรำบาก ลูกดิ้นทีก็จุกไปทั้งตัวเลยคะราวไปทั้งตัวคะ

บ้านนี้ 34 วีค ท้องเริ่มคล้อยต่ำลง โก่งตัว ดิ้นเก่ง ท้องแข็งเป็นพักๆแต่ไม่ถี่ค่ะ นอนหลับยากมาก ฉี่กลางคืนฉี่ๆค่ะ อุ้ยอ้ายยย ปวดหน่วงลงจิมิค่ะ

บ้านนี้ปวดเหมื่อยปวดหลังระบมทั้งท้องและเวลาน้องดิ้นจะเจ็บจิมิมากเรยคะขี้ร้อนหงุดหงิดง่ายตอนนี้32weer5dayแร้วจ้ากำหนดผ่าคลอด10 มิ.ยคะ

เท่ากันเลยค่ะคุณแม่ บ้านนี้ดิ้นเก่งมากทุกวันแทบทั้งวันเลย ฉี่อิแม่จะแตกจะเป็นชายโครงฝั่งขวาค่ะ บางครั้งจะตึงจิมิกับหน่วงหัวหน่าว

32+5 ดิ้นเก่งมากคะลูกชาย ขยับตัวลำบากมา นอนก็ลำบากพลิกตัวแต่ทีละแทบร้อง ฉี่บ่อย เท้าเริ่มบวม เริ่มปวดหลังแล้วคะ กำหนดผ่าคลอด7มิ.ย.คะ

บ้านนี้ 32W 6 Dปวดหลัง ฉี่บ่อย ดิ้นจนทั้งวันทั้งคืน ท้องแข็งบ่อยมาก เสียวๆจิมิมาก มูกตกขาวไหลออกมาเป็นช่วงๆ กำหนดคลอด 19 มิถุยน ค่า