ของเสียงแม่ๆทีมมิถุนา 65 หน่อยค่า

แม่ๆท่านไหนกำหนดคลอด เดือนมิถุนาบ้างค่ะ อาการเป็นยังไงกันบ้าง บ้านนี้ 33W แล้วค่ะ มีดิ้นตรงชายโครง แอบเสียวๆชายโครง แม่ๆทีมมิถุนามาแชร์ให้ฟังหน่อยนะค่ะว่าเป็นยังไงกันบ้าง❤️

44 ตอบกลับ

บ้านนี้34วีค ท้องแข็งบ่อย ปวดหน่วงท้องน้อย ลงสะโพกค่ะแม่ หมอพึ่งให้ยาคลายมดลูกมากินระงับการคลอดค่ะกลัวคลอดก่อนกำหนด

ขยับตัวทีมิจิร้าวมากแม่ เดินเป็นเพนกวิน ขี้ร้อน ปวดหลัง ฉี่บ่อย แต่หลับเก่ง น้องดิ้นทั้งวัน จนอั้นฉี่ไม่อยู่ 15 มิ.ย จ้า

กำหนด 21 มิถุนาคะ ตอนนี้ 33week เหมือนกันคะ ท้องแข็งทุกวันเลย ปวดหน่วงลงจิมิปวดสะโพกลงขาเลยคะ น้ำหนักลดไป1กิโลคะแล้วคะ

เจ็บหนังหน้าท้อง หายใจไม่อิ่ม เหนื่อยง่าย อารมอ่อนไหว ท้องผูกขั้นสุด ฉี่บ่อย นอนไม่ค่อยหลับ ปวดขาปวดหลังค่ะ

2y ago

ตะคริวด้วยค่ะ

34สัปดาห์1วันค่ะ 10 มิถุนายนค่ะ ปวดหลังเหนื่อยง่ายหายใจไม่ค่อยอิ่มท้องแข็งบ่อย กลางคืนนอนปวดสะโพกมากค่ะ 😊

บ้านนี้33 2เเล้วมีปวดท้องแล้วก้มีเจ็บท้องเตือนแล้วก้มีเหมือนในรูปออกมามันเหนียวๆยืดๆไม่มีกลิ่น

2y ago

เช่นกันนะค่ะ

32wดิ้นเก่งมากกลางคืนนอนไม่หลับเลยอิแม่ขี้ร้อน ท่องปั่นบ่อยโดนฉีดยากระตุ้นปอดไป4เข็มแล้วจ้า

ทีม มิถุนาค่ะ ดิ้นเก่งทีบตรงชายโครงโก่งตัวเก่งมากค่ะ บ้านนี้ 33 วีคค่ะ หมอว่าผู้หญิงค่ะ

33+6จ้า ชอบดิ้นตรงชายโครงด้านขวาแล้วชอบโก่งตัวด้านซ้าย ตอนนี้มีอาการลุกนั่งจะเจ็บจิมิค่ะ

บ้านนี้ 32 วีค ปวดท้องน้อยหน่วงหัวหน่าวด้านซ้าย ร้าวลงจิมิ เป็นอยู่ฝั่งเดียวอะค่ะ

2y ago

พลิกตัวแต่ละทีกระดูกก็ลั่น ทำไรไม่ได้จริงๆค่ะ ได้แต่อดทน สู้ๆนะคะแม่ๆ ✌🏻💕