ประสบการณ์​กลืนน้ำตาล

แม่ๆท่านไหนกลืนน้ำตาลครั้งแรกแล้วเป็นไงกันบ้างค่ะ​ ส่วนตัวเราเอง​ ไม่ผ่านค่ะ​ 😁รอรอบถัดไป

28 ตอบกลับ

ของเรากลืนรอบเดียว50gเสี่ยงต่ำ108รอดค่าาา

เรากลืน 100 กรัมค่ะ ดูดชิล ๆ ผ่านฉลุยค่ะ

2y ago

100g​ ไม่ผ่านค่ะ​ น้ำตาลได้145​ 😁

ผ่านมา สดๆร้อนๆเลยค่ะ

ต้องกินทุกคนมั้ยคะ

บ้านนี้ผ่านค่ะ

2y ago

เก่งจังค่ะ

บ้านนี้ผ่านคะ 100g

บ้านนี้ผ่านจ้า

บ้านนี้รอดค่ะ