แพ้ท้องกินไรดีคะ

แม่ๆท่านไหน แพ้ท้องทานไรไม่ได้เลย พอเข้าปากจะอ้วก กินไรก็ไม่อร่อย แต่หิวมาก แต่กินแล้วจะอ้วก มีวิธีไรบ้างคะ

2 ตอบกลับ

พยามทานอย่างอิ่นหรือกินที่ละน้อยแต่บ่อยแทนจ้านบ้านนี้แพ้ตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้องจนตอนนี้8เดือนแล้วกะยังแพ้กินไม่ใด้เลยใช่วิธีนี้แทนจ้า

จิบน้ำขิงดูค่ะเผื่อจะช่วยลดอาการคลื่นไส้ได้นิดหน่อย