ตอนท้องแม่ๆกินเยอะกันมั้ย

เราท้องได้เกือบเดือน กินเยอะมาก แพ้แต่ตอนแรกๆ แค่เหมือนอยากอ้วกเฉยๆ แต่หิวมาก ตอนดึกๆยังสั่งอาหารมากิน กินได้ทั้งวันเลยค่ะ อีกอย่างคือ นอนทั้งวันเหมือนกัน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อยากกินเป็นช่วงๆค่ะ หายไปช่วงนึง นี่เอาอีกแล้ว 555