ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ฝันบ่อยขึ้น

แม่ๆท่านไหน เวลานอนแล้วรู้สึกว่าตัวเองฝันบ่อยขึ้นบ้างคะ ฝันเกือบทุกคืน พอตื่นมาเข้าห้องน้ำ กลับไปนอนต่อก็ฝันอีก หรือเรามีความกังวลมากเกินไปมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ ช่วงท้องฝันบ่อยมาก