ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 🙏🏼

แม่ๆท่านไหน เป็นเหมือนแม่บ้านนี้บ้างค่ะ ท้อง4เดือนแล้วยังท่านอะไรไม่ค่อยได้เลยค่ะ พยายามท่านแต่ก็ไม่รู้สึกอร่อยเลยค่ะ ต้องทำไงดีค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ😔☺️

1 ตอบกลับ

เป็นคล้ายกันค่ะ แต่พอหิว ทานแล้ว รู้สึกอึดอัด ไม่อยากทาน พะอืดพะอม 4กำลังจะ5เดือนค่ะ