สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆท่านไหน​ท้องเพศชทยแล้วแพ้บ้างไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้อง2ค่ะคลอดด้วยการผ่า##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แพ้ค่ะ แต่น้อยมากแถมแพ้แปลกด้วย

2y ago

เราแพ้แบบเห็นรูปหรือวีดีโอเกี่ยวกับอาหารไม่ได้เลย พะอืดพะอม 😂🤣

ท้อง ช. มา 2 ท้อง ไม่มีแพ้เลยค่ะ

2y ago

ท้องแรกลูกสาวก็ไม่แพ้นะคะ​ ได้แต่หวังขอให้เป็นลูกชาย