สิทธประกันสังคม ไม่มีสำรองจ่าย

แม่ๆท่านไหน เคยประสบปัญห่ฝาแบบนี้ แนะนำหน่อยค่ะ ตกงานค่ะ แต่ยังใช้สิทธประกันสังคมได้อยู่ ฝากท้องรพ.รัฐ ไม่มีสำรองจ่ายค่าคลอดเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

สามารถทำเรื่องกับโรงบาลได้นะคะ เขาจะให้เราเซ็นเอกสาร เป็นใบติดหนี้โรงบาลอะค่ะ ได้เฉพาะโรงบาลรัฐ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่