ฝั่งธน คลีนิคไหนดี

แม่ๆท่านไหน อยู่แถวฝั่งธน วงเวียนใหญ่ ท่าพระ บ้างมั้ยคะ รบกวนแนะนำคลีนิคตรวจครรณ์ หรือ ที่ๆมีซาวด์ได้หน่อยค่ะ พอดีไปหาหมอฝากครรณ์มาแล้ว 11วีค แต่หมอยังไม่ยอมซาว ให้เลยค่ะ นัดอีกที สิ้นเดือนหน้า ตอนนี้กังวลมากๆ อยากเห็นหัวใจลูกเต้น อยากรู้ว่าเราไม่ได้ท้องลม อะไรประมานนี้ค่ะ เพื่อความสบายใจน่ะค่ะแม่ๆๆ ช่วยแนะนำทีนะคะ

2 ตอบกลับ

เราฝากรพ.บางมดค่ะฝากฟรีซาวไห้ทุกรอบมียาบำรุง ตรวจเลือดก็ไม่เสียสักบาท

ก้อดีคะ ถนนอิสรภาพซอย1/1คะปิด19:00คะ และก้อมีตอนค่ำๆหน่อยอยุ่ในซอยกรุงธน1คะ

5y ago

ชื่อคลีนิคอะไรหรอคะ ตรงอิสรภาพอ่ะค่ะ