คือเราท้องได้ 11 วีค

คือเราท้องได้ 11 วีคเมื่อวานหมอนัด เขาไม่ได้ทำอะไรมากเขาแค่กดท้องแล้วบอกไม่ค่อยมี นัดอีกที 25 ตุลาคม คืออะไรคะไม่ค่อยมีกดแค่ท้องน้อย คือไม่แจ้งอะไรให้เรารู้เลยถามจะว่ายาเหลือไหมให้เพิ่ม ใจเราอยากซาวด์มาก

2 ตอบกลับ

เปลี่ยนที่ฝากครรภ์ หรือไม่ก็ ไปซาวด์เองที่อื่นจ้า

😑😑