สอบถามเรื่องยาเพิ่มน้ำนม บำรุงน้ำนมค่ะ

ขออนุญาติถามแม่ๆหน่อยค่ะ ช่วงท้องแก่มีแม่ท่านไหนกินยาบำรุงน้ำนม บ้างมั้ยคะ พวกสมุนไพร ชาอุ่นรัก หรือ ไม้นมนาง อะไรประมานนี้ค่ะ ว่าได้ผลมั้ยคะ หรือแม่ท่านไหนมีวิธียังไงบ้างมั้ยหรอคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏🏻🙏🏻

1 ตอบกลับ

ไม้นมนางค่ะ แต่บ้านนี้ทานหลังคลอด + มีวินัยขยันปั้มตามรอบ และเข้าเต้าบ่อย ก็เพิ่มค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่❤️🙏🏻 เดียก็สั่งมาอยู่ค่ะ เดี๋ยวหลังคลอดกะว่าจะต้มทานค่ะแม่🥰🥰