แม่ๆท่านไหน คลอดตอนอายุครรภ์​กี่สัปดาห์​ เเละน้ำหนักน้อง เท่าไหร่กันบ้างคะ บ้านนี้ 35 เเล้วลุ้นมาก

16 ตอบกลับ

ผ่าคลอดตอน 37 สัปดาห์พอดีค่ะ เพราะว่าเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ แล้วน้ำตาลสูงปรี๊ดตลอด 200 up ถึง 300 ทุกมื้อ น้ำหนักน้องตอนคลอด 4,200 กรัมค่ะ 😅😅😅

บ้านนี้คลอดก่อนกำหนด34สัปดาห์ น้ำหนักแรกคลอด2,288กรัมเองค่ะ แข็งแรงดีไม่ได้เข้าตู้อบตอนนี้1เดือน5วันแล้วจ้า

3y ago

น้องน่ารักจังเลยคะ 😍

บ้านนี้ผ่าคลอดลูกคนที่2คะตอน39w3d หมอนัดนัดผ่ายังไม่เจ็บคะน้ำหนักตัวลูก 3150กรัมคะ

3y ago

ดีใจด้วยนะคะ แม่ 😊

บ้านนี้ผ่าคลอด37w4dเจ็บท้องคะน้ำหนักน้องได้3440กรัมคะ

3y ago

นน. น้องดีจังเลยคะ ยืนเีเ้วยนะค่ะแม่

35+1 ยังไม่รู้ว่า นน น้องถึงไหนแล้ว หาหมออีกทีคือ 36วีค

3y ago

ลุ้นๆ ค่ะคุณ​แม่

ผ่าคลอด 38+3 ค่ะ น้ำหนักอยู่ที่ 4090 g. ค่ะ

3y ago

โหววว น้องน้ำหนักดีมากเลยคะ ยินดีด้วยนะคะ

คนโต 39+2 นน. 2920 คนเล็ก 40+1 นน. 3240 ค่ะ

ผ่าคลอด39+2 น้ำหนักน้อง3270กรัมค่ะ

3y ago

ยินดีด้วยนะค่ะ​

39+5 น้ำหนัก 3,450 กรัมค่ะ

40+1น้ำหนัก3958กรัมค่ะ