น้ำหนักเบบี๋35สัปดาห์

แม่ๆคะ น้ำหนักน้อง35สัปดาห์ เท่าไหร่กันบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้รอลุ้นอยู่อังคารนี้ 37วีค จะน้ำหนักเท่าไร อีแม่ลุ้นมาก😁เพราะซาวด์ตั้งแต่ท้อง3เดือน แล้วยังไม่ได้ซาวด์อีกเลย

บ้านนี้ตอน33+2วีคน้องหนัก2,060 ซาวด์ล่าสุดเมื่อวาน 37+4 น้องหนัก 2,370ค่ะ หมอบอกเเอบตัวเล็กไปหน่อย😂

2y ago

บ้านนี้คุณหมอก้อบอกตัวไม่ใหญ่ค่ะ ซาวด์ตอน35 5d 2300 ค่ะ

ตอน 35 วีค น้องหนัก 2,671 กรัมค่ะ ตอนนี้ 36+1 วัน รอลุ้นน้ำหนักตอน 37 วีค หมอนัดอีกทีค่ะ

ซาวด์ตอน 34 4 นน.น้อง 2,865g ค่าาา หมอบอกแอบตัวใหญ่ค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน36+4น้ำหนัก3289กรัมค่ะ🥰🥰🥰

2y ago

น้องตัวใหญ่มากเลยค่ะแม่ออกมาคงจ้ำม่ำหน้าดู🥰🥰🥰

บ้านนี้ซาวด์ตอน34+3 น้ำหนัก3,000แล้วค่ะ☺️

ซาวด์ตอน36วีค 3187gค่ะ ตอนนี้37+5แล้ว

2y ago

แม่บ้านนี้ 36+3 นน. 3521 ค่ะแม่

บ้านนี้ 37+3 น้องน้ำหนัก 3,321แล้วค่ะ😂

2y ago

นี่กินตามใจ น้ำเต้าหู้กับโกโก้แทบทุกวัน บางวันก็น้ำผลไม้ค่ะ😂