มีแม่ๆคนไหน คลอดตอนอายุครรภ์ 35 week บ้างคะ

เราอายุครรภ์ 35 week ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนมา 3 วันแล้วค่ะ แต่ไม่ได้ไปหาหมอ กลัวคลอดก่อนกำหนด เลยอยากรู้ว่ามีคุณแม่คนไหน คลอดตอนอายุครรภ์ 35week บ้างคะ แล้วลูกออกมาแข็งแรง ปกติไหม

1 ตอบกลับ

คลอดตอน33wค่ะลูก2300กรัม. ตอนนี้6ขวบกว่าแล้วค่ะ. สุภาพแข็งแรงดี แต่อาจมีช้าบ้างเรื่องกล้ามเนื้อ

5y ago

ขอบคุณสำหรับความรู้ค่าคุณแม่