หาข้อมูลประกันลูก

แม่ๆท่านไหน มีประกันสำหรับลูกแรกเกิดแนะนำมั้ยคะ พอดีใกล้คลอด..เลยอยากหาข้อมูลไว้ก่อน

1 ตอบกลับ

จริงๆมีแทบจะทุกบริษัทค่ะแม่ แม่ต้องศึกษารายละเอียดดีๆ มีแตกต่างกันออกไปแล้วแต่แม่สะดวกและชอบแบบไหนมากกว่า บ้านนี้ใช้ของกรุงไทยแอกซ่าค่ะ น้องคลอดมาแม่ต้องรีบตัดสินใจทำนะคะ เพราะได้ยินตัวแทนบอกว่าจะยกเลิกประกันสุขภาพเด็กเกือบทุกบริษัทแล้วละ เพราะเด็กป่วยบ่อย เค้าบอกมาแบบนี้นะ

5y ago

ไม่ยกเลิกนะคะ เราลองถามตัวแทนแล้ว แต่อาจจะมีเปลี่ยนแปลงกรมธรรม์นิดหน่อยมั่ง ถ้าจำไม่ผิด