แม่ๆท่านไหน มีเครื่องฟังเสียงหัวใจเจ้าตัวเล็กบ้างค่ะ

แม่ๆท่านไหน ซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจลูกมาใช้บ้างค่ะ มีตัวไหนแนะนำไหม แล้วซื้อมาใช้เป็นอันตรายต่อลูกไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

จาก Lazada 700กว่าบาทเองคะ

6y ago

ค่ะงั้นคงต้องรออีกหน่อย เมื่อกี้ฟังดูมีจังหวะเหมือนหัวใจแม่ ดัง ซึบ ๆ ๆ เสียงไม่เหมือนม้าควบ น่าจะไม่ใช่ 😊