คุณแม่มือใหม่

แม่ๆท่านใหนมีประสบการณ์ลูกอึแข็งมั้ยค่ะ ร้องให้ถุกครั้งที่ถ่าย หรือมีแนะนำอาหารกินแล้วถ่ายง่ายมั้ยค่ะ ตอนนี้ลูกได้ 11 เดือนค่ะ ถ่ายยากตั้งแต่เดือนที่ 6 ที่เริ่มกินอาหารเลยค่ะ ทั้งที่แรกเกิดถึง6เดือนก็ถ่ายปกติ

5 ตอบกลับ

ในมื้ออาหารทุกๆมื้อควรมีผักใบเขียวและผลไม้ ดื่มน้ำระหว่างวันและหลังมื้ออาหารมากขึ้น

ลองให้ทานผลไม้ ทุกมื้อ ดูนะคะ

น้ำลูกพรุนช่วยได้จร้า

ลองกินน้ำลูกพรุนดูนะคะ

ทานผลไม้ค่ะ