ลูกบ้านอื่นเป็นไหมคะกระโดเก่ง

ตอนนี้ลูกได้6เดือนค่ะ กระโดดเก่งมาก จนเราเวียนหัวแทน ควรซื้อจัมเปอร์ให้ดีไหมคะ #ลูกคนแรก

ลูกบ้านอื่นเป็นไหมคะกระโดเก่ง
1 ตอบกลับ

เด็กบ้านนี้ก็กระโดดนะคะ เป็นไปตามวัย

3y ago

กระโดดจนแม่เหยื่อยเลยค่ะ🤣🤣