ท้องเส้นเลือดนูนขึ้น

แม่ๆท่านใดเคยมีประสบการณ์ ตอนท้อง แล้วเส้นเลือดมันปูดขึ้นมามั้ยคะ อาการแบบนี้ปกติมั้ย ตอนนี้ท้อง24วีคค่ะ กังวลค่ะ

ท้องเส้นเลือดนูนขึ้น
6 ตอบกลับ

ปกติคะ คนท้องเส้นเลือดจะขยายตัวขึ้นและบางขึ้นคะ

ของเราก็เป็นค่ะ ขึ้นหลายเส้นเลย

เป็นค่ะ เหมือนมือเหมือนแขนผู้ชายเลย

เป็นค่ะ เห็นชัดมาก

ปกติค่ะ