ตอนนี้ท้อง 26 w 6 day รักแร้ดำ ตอนท้อง มีวิธีแก้ไขยังไงบ้างอ่ะ

2 ตอบกลับ

หลังคลอดจะจางไปค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็น ไม่กล้าใส่แขนเว้า เลย😩😩

หลังคลอดก้หายค่ะ มันเปนฮอโมนคนท้องค่ะ แล้วแต่คนดำมากดำน้อย