ตอนนี้ท้อง 21w ทำไมท้องถึงแข็ง

มีแม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ นอนไม่ค่อยได้แต่ละคืน เพราะท้องแข็ง กังวลค่ะ

1 ตอบกลับ

เปลี่ยน​ท่านอนค่ะเเม่ ไม่ควรนอนหงายควรนอนตะแคง​ค่ะ ตอน 16 ถึง 20 สัปดาห์​ แม่บ้านนี้แข็งบ่อยค่ะ คุณ​หมอบอกถ้าไม่มีมูกเลือดหรืออะไรก็ปลอดภัย​ค่ะ