ลดน้ำหนักหลังคลอด

แม่ๆท่านใดมีสูตรลดน้ำหนักหลังคลอดบ้างค่ะ ก่อนท้องหนัก59 กก. ท้องหนัก 73 กก. คลอดน้องได้4เดือน นน.63 กก. อ้วนมาก อึดอัด เราอยู่ ต่างประเทศ เลี้ยงลูกคนเดียว ไม่มีเวลาออกกำลังกายค่ะ อยากลดพุง ขอบคุณมากนะคะ

2 ตอบกลับ

มีค่ะให้ลูกกินนมตัวค่ะ..ทานอาหารตรง 3 เวลา หลัง 6โมงเย็นงด..ทอด,มัน,หวาน,อาหารแปรรูป งดค่ะ..ทานโปรตีนแอมเวย์ช่วยให้อิ่มนาน..ตามน้ำหนักตัวเราค่ะ..กินน้ำเยอะๆ..พักผ่อนให้เพียงพอ..😊