ขอคำปรึกษาค่ะ

แม่ๆท่านใดที่อายุครรภ์มากๆเคยมีอาการกลั้นปัสวะไม่ได้หรือปัสวะเล็ดเวลาจามหรือไอบ้างค่ะ...ตอนนี้อายุครรภ์20สัปดาห์เริ่มมีอาการปัสสวะเล็ดหรือกลั้นปัสวะไม่อยู่แล้วค่ะ..ตอนท้องแรกไม่เป็นนะคะพอท้องสองเริ่มมีอาการ

1 ตอบกลับ

ลองใส่ผ้าอนามัยไว้ซับฉี่ก็ได้นะคะ