เตรียมของรอคลอด

ตอนนี้อายุครรภ์ 20 สัปดาห์อยากทยอยเตรียมของลูกสามารถเตรียมได้ไหมคะแม่ๆเตรียมของลูกกี่สัปดาห์คะทางนี้งบไม่ค่อยเยอะค่ะอยากทยอยซื้อเรื่อยๆสามารถเตรียมได้หรือยังคะขอประสบการณ์และคำแนะนำแม่ๆค่ะ

5 ตอบกลับ

เตรียมได้ค่ะ เราเตรียมตั้งแต่12w ตอนนี้18wแล้ว พึ่งสั่งที่นอนเด็กอ่อนมาเมื่อวาน เหลือแค่ถุงมือเด็กอ่อนอย่างเดียวตอนนี้ แต่ก็มีแอบเอฟเสื้อผ้าที่ถูกใจเพิ่มด้วย😁😁

4mo ago

คะแม่

เตรียมได้เลยค่า ทยอยซื้องบไม่บานแน่นอนค่ะ เอาที่จำเป็นจริงๆก่อน

4mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะคุณแม่

ส่วนทางนี้ไหว35วิคค่อยซื้อค่ะ

รู้เพศแล้วสามารถเตรียมได้เลยค่ะ

4mo ago

ขอบคุณคะแม่

ซื้อเลยคะ

4mo ago

ขอบคุณคะแม่