เริ่มนับการดิ้นของลูกตั้งแต่กี่สัปดาห์คะ

ตอนนี้อายุครรภ์20สัปดาห์แล้วน้องจะดิ้นให้เรารู้สึกบ่อยมาก แม่ๆที่อายุครรภ์เท่านี้เหมือนกันไหมคะแล้วแบบนี้ปกติใช่ไหมคะ

6 ตอบกลับ

เราก็21ค่ะรู้สึกว่าน้องดิ้นเก่งมากเวลาเขาได้ยินเสียพ่อเขาหรือคนคุยกัน

1y ago

บ้านนี้ยุกับแม่เงียบกริบพอยุกับพ่อดิ้นใหญ่แม่มีแววหัสเน่าตั้งแต่ยังไม่คลอดเลยค่ะ

เริ่มนับตอน28วีคค่ะ อายุ20+2 ดิ้นบ่อยเหมือนกันค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากนะคะ

เริ่มนับตอน28สัปดาห์ค่ะน้องจะดิ้นสม่ำเสมอ

1y ago

เป็นเหมือนกันค่ะดิ้นเก่งมากพอไม่ดิ้นแอบเคลียดมากเลยเห็นในกรุ๊ปนี่แหละค่ะโพสต์ว่าปกติ

บ้านนี้20ดิ้นเก่งมากค่ะ

1y ago

เหมือนกันค่ะ ตอนแรกก็แอบกังวลเหมือนกัน

เราก็ดิ้นบ่อยค่ะ

1y ago

ใช่ค่ะ คิดว่าเรานั่งเยอะเกินเยอะ หรือนอนเยอะหรือเปล่าน๊า

ดิ้นเก่งมากคะ

1y ago

เหมือนกันค่ะ เป็นคุณแม่มือใหม่แอบกังวลเหมือนกัน