ตอนนี้อายุครรภ์20สัปดาห์แล้ว สามารถตรวจเพศลูกได้หรือยังคะ

6 ตอบกลับ

ได้คะ แต่ต้องมาลุ้นมาน้องจะให้ดูไหม บ้านนี้กว่าจะยอมให้ดูก็22วีคคะ

ได้แล้วค่ะถ้าเขาไม่หนีบเอาไว้ บ้านนี้หนีบไว้คงต้องลุ้นตอนคลอด😹

20wซาวด์รู้เพศแล้วค่ะ แต่บางคนเด็กจะหนีบไว้ค่าแม่

ตั้งแต่ 16 วีค สามารถรู้เพศได้แล้วค่ะ

ได้แล้วค่ะ

ได้ค่ะ