ดื่มนมผงแบบชง

แม่ๆท่านใดทานนม แบบชงแล้วท้องเสียไหมคะ ซื้อมากินช่วงไตรมาสแรกกินบ้างไม่กินบ้างไม่เป็นอะไรค่ะ แล้วห่างมาเริ่มกินใหม่ท้องเสียทุกรอบเลยค่ะ เพราะอะไรคะ ตอนนี้16วีค ค่ะ

1 ตอบกลับ

ทางนี้กินเอนฟาค่ะ แต่กินไปไม่ถึง 5 นาทีก็อาเจียนออกหมด ไม่ได้กินอีกเลยค่ะ ค่อยกินอีกทีหลังเลิกแพ้ท้อง 🥹

9mo ago

ทางนี้ไม่แพ้ท้องแล้วค่ะ แต่ทานนมแล้วท้องเสียเหมือนเดิม🥹🥲