ตอนนี้16วีค4 สามารถรู้เพศได้กรือยังคะ

ตอนนี้16วีค4 อยากทราบว่าสามารถเห็นเพศได้หรือยังคะ

4 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลย 16w4วันบ้านนี้พึ่งไปซาวด์วันนี้เห็นจู๋แล้วค่ะ แต่ไม่รู้จะเปลี่ยนไหมยังแอบลุ้น อยากได้ลูกสาว😂

เจ็บหน้าอกค่ะปวดเนื้อปวดตัวนอนไม่ได้เลยคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ

รู้ได้เเล้วค่าา บ้านนี้ไปฝากครรภ์ตอน16w6d ได้ซาวด์ก็รู้เลยค่ะ

รู้แล้วนะคะ บ้านนี้อัลตราซาวด์12วีค4เดย์ก็รู้เพศน้องเเล้วจ้า