ท้องแรก มีแม่ๆบ้านไหนน้ำหนักลูก 3500แล้วคลอดเองบ้างค่ะ

แม่ๆท่านใดคลอดเองบ้างคาะ

ท้องแรก มีแม่ๆบ้านไหนน้ำหนักลูก 3500แล้วคลอดเองบ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดเองหมด2ท้อง ท้องแรกหนัก 3460กรัม ท้อง2 หนัก4340 ตอนนี้ท้อง3 ก็จะคลอดเอง ถ้าลูกตัวใหญ่ต้องให้หมอตรวจดูค่ะ ว่าเชิงกรานเรากว้างพอจะคลอดเองได้มั้ย

5y ago

โอ้โห สุดยอดเลยค่ะคุณแม่

โอ้โหหหหหห