มีแม่ๆคนไหนคลอดน้องธรรมชาตินำ้หนักน้องมากกว่า 3500 บ้างค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ว่ามีแม่คนไหนคลอดน้องโดยธรรมชาติที่มีน้ำหนักตัวน้องมากกว่า 3500 บ้างค่ะ พอดีหมอที่ฝากพิเศษด้วย เขาบอกว่า ถ้ามากว่า 3500 มีสิทธิ์จะได้ผ่าคลอดค่ะ เพราะน้องตัวใหญ่

2 ตอบกลับ

ในนี้มีคนคลอดเองได้นะคะ แต่ถ้าคุณหมอแนะนำผ่า ก็ผ่าดีกว่า ถ้าไหล่น้องติดตอนเบ่ง คลอดเองไม่ออกเจ็บสองต่อนะคะ เสี่ยงด้วย

4y ago

ขอบคุณค่ะ

น่าจะแล้วแต่เคสด้วยค่ะแม่ แล้วแต่หมอประเมินอีกที