39+6ปากมดลูกเปิดไม่ถึงเซนน้ำคล่ำปกติน้องหนัก3500พรุ่งนี้ครบกำหนดคลอด

กระตุ้นคลอดวันพุธหมดตรวจน้องหนัก3500ปากมดลูกเปิดไม่ถึงเซนทุกอย่างปกติแค่ช่วงนี้เดินละหน่วงไม่พ้น10ก้าวต้องรีบนั้งตะคริวกินช่วงง้ามขาได้แต่รอหากยังไม่คลอดพุธหน้าได้ผ่าแล้วค่ะหมอบอกน้องตัวใหญ่คุณแม่คลอดเองไม่ได้แน่ได้แต่รอ😔

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️