ประกันสังคมคลอดบุตร

แม่ๆท่านใดคลอดบุตรใช้ประกันสังคมบ้างค่ะ ทั้งมาตรา39และ40ขอขอมูลหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราใช้มาตรา33ค่ะ ทำงานประจำ แต่ ม.39 ที่รุ้มาได้ค่าคลอด13,000ค่าชดเชยหยุดงาน(ถึงจะไม่ได้ทำงานก็ตาม)7,200รวมเปน20,200บ.ค่ะ และค่าสงเคราะห์บุตรเดือนละ600บ.จนถึง6ปีค่ะ