ประกันสังคมคลอดบุตร

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ พอดีเราออกจากงาน หลังจากนั้นก็ไม่ได้ส่งประกันสังคมเลย ตอนนี้ท้องได้ 4 เดือนเเล้ว สามารถทำประกันสังคมที่ไหนได้บ้าง ที่สามารถเบิกค่านอนโรงพยาบาล ค่าหยุดงาน ค่ะ

1 ตอบกลับ

โดนตัดสิทธิ์ไปยังคะ ถ้ายังไปยื่นเรื่องส่งต่อเองที่ประกันสังคมได้ทุกจังหวัดค่ะ