น้องขี้ในท้อง เกิดจะอายุครรถ์มาก

แม่ๆท่านใด เจอปัญหานี้บ้างค่ะ สำลักน้ำคล่ำ เพราะน้องขี้ในท้อง ขี้เทา น้องดีขึ้นไหม แต่หมอบอกน้องกินได้แล้ว แบบนี้แปลว่าดีขึ้นไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

กู๊ดเกิ้ลเลยค่ะแม่ เด็กทุกคนก็อึในท้องหมดค่ะ(เรียกขี้เทา) ส่วนสำลักน้ำคล่ำก็ปกติเช่นกันค่ะ

เชื่อว่าแม่ทุกคนที่อ่าน งง !!